Wednesday, 01/12/2021 - 10:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Phúc

Đăng ký thi trực tuyến vào lớp 10

UBND TỈNH BẮC GIANG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

Số: /SGDĐT-KTKĐCLGD                                                                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc 

V/v đăng ký dự thi trực tuyến Kỳ thi tuyển sinh                                                   Bắc Giang, ngày tháng 5 năm 2021

vào lớp 10 trung học phổ thông không chuyên

          năm học 2021-2022   

                                                                                                               

                  Kính gửi: - Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; - Các trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học.

                Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh; một số thôn, tổ dân phố phải cách ly y tế; một số xã, huyện thực hiện giãn cách toàn xã hội. Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả và bảo đảm quyền lợi của thí sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức cho thí sinh thuộc diện F0, F1, F2, thuộc vùng cách ly y tế và thuộc vùng giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ (gọi chung là cách ly) đăng ký dự thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến như sau:

              1. Đăng ký dự thi Các thí sinh lớp 9 thuộc diện cách ly có nguyện vọng dự thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 chưa đăng ký trực tiếp, để đăng kí dự thi trực tuyến thí sinh thực hiện theo các bước sau: 

               Bước 1: Vào đường Link: https://forms.office.com/r/GHm4G8WLuN 

               Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft Teams của mình

               Bước 3: Điền các thông tin vào các ô theo hướng dẫn 

                 Lưu ý: 

               - Đăng ký trực tuyến chỉ áp dụng cho thí sinh phải cách ly mà chưa đăng ký dự thi trực tiếp bằng phiếu tại nhà trường.

               - Ngay sau khi hết thời gian cách ly, giãn cách toàn xã hội thí sinh phải đến trường mà thí sinh đăng ký dự thi để hoàn thiện hồ sơ theo quy định, nếu thí sinh không đến hoàn thiện hồ sơ thì sẽ không được dự thi. 

              2. Đối với các trường THPT

              - Thông báo đường link và mã QR đăng kí trực tuyến dự thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 trên Website của nhà trường để thí sinh được biết.

               - Sau khi hết thời hạn đăng ký dự thi (ngày 20/5/2021) Sở GD&ĐT sẽ chuyển dữ liệu thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến dưới dạng file ecxel về các trường để cập nhật vào phần mềm tuyển sinh. 

              - Các trường tổ chức tốt việc rà soát thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến với thí sinh đã đăng ký trực tiếp để bảo đảm không có thí sinh vừa đăng ký trực tiếp và vừa đăng ký trực tuyến. 

             3. Đối với các phòng GD&ĐT

             - Gửi ngay đường link về các trường có học sinh lớp 9 trực thuộc và yêu cầu các trường thông báo cho tất cả các thí sinh, đặc biệt là các thí sinh phải cách ly chưa đăng ký dự thi được để thí sinh biết và đăng ký dự thi. 

             - Thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm phối hợp với gia đình các học sinh phải cách ly để bảo đảm 100% thí sinh phải cách ly được biết và đăng ký dự thi được.

              Sở GD&ĐT yêu cầu phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học thực hiện ngay việc thông báo rộng rải việc đăng ký trực tuyến trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT không chuyên năm học 2021- 2022 tới thí sinh, cha mẹ học sinh biết và tổ chức thực hiện ./. 

Nơi nhận: - Lưu: VT, KT&KĐCLGD. 

Bản điện tử:

 - Như trên; 

- Phòng KG-VX UBND tỉnh;

 - Lãnh đạo Sở GD&ĐT; 

- Các phòng thuộc Sở GD&ĐT; 

- Lưu: VT, KT&KĐCLGD. 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 3
Năm 2021 : 3.270